First time mom.

Today is my 38weeks 4days. Any suggestions mga mommy para mapabilis panganganak ko. Feel ko msado ng matagal. Ayoko kasi maCS. Ano pwde gawin para manganak agad 🙂 Thanks

2 Các câu trả lời

Pag 42 weeks kna po saka mo sabhing masyado ng matagal.. Mas magnda kung ilalabas natin baby ng tama sa 40 weeks nila.. Lakad lakad kalang and squats

Squat ka sis tapos lakad2 maga hapon kain dn nang pineapple . same tayo e 38weeks na dn ako pero 1cm pnga lang