HELP! Confused

As of today, 12 days delayed na po ako. Nagstop ako magpills last month. I have a 10 month old baby na rin. Nakakaramdam ako ng pregnancy symptoms gaya ng matalas na pang-amoy pero ndi naman nasusuka. Ayoko lang na naaamoy ang itlog, isda, manok. Tender breast, masakit ang puson at likod na parang magkakaroon. On and off lang ang sakit. Mainit din ang pakiramdam. Tapos kahapon para akong ewan. Iniyakan ko ang milk tea dahil ayaw pumayag ng hubby ko na bumili. Lately kasi panay milk tea ko. Nagpt ako ngauon, negative naman. Bukas pa ako magpapacheck-up (transv). May nakaexperience na ba sa inyo mga momsh na negative pt pero pregnant pala?

1 Trả lời

Ako po mommy.. Negative po first PT ko.. Then after ilang days.. Inulit ko po.. Kasi napansin ko nun.. Sobrang hapdi ng sikmura ko pag hindi ako kumakain on time.. Hindi naman po ako ganun dati.. Pagcheck po sa PT.. Positive po😊

3y trước

Negative po ako mommy. Delayed lang pala talaga. Stress kasi sa work lately