""Gamit ni baby""

Tnx god bago dumating ung lockdown nkumplito na ung gamit ni baby" kahit papano wala na masyado problima maliban nlng ung para sakin na gagamitin ko mangaganak. Sana sa mga soon to be mommy wag kau nawalan ng pagasa kung dpa kau Nkaka bili ng gamit ng baby nyo"pagkatapos ng lockdown at maging ok na lahat mabibili nyo nrin ung pra sa baby nyo tiwala lang... Team june ""

""Gamit ni baby""
10 Các câu trả lời

Sana lahat :'( alam mo ako iniisip ko saan ako hibili ng gamit ng baby ko hygiene ko at ano pa hays 🥺

Hi mga momsh. it might help nagttinda padin sila ng mga gamit ni baby.Nakikita ko lng sa fb

4y trước

thank you sis❤️

Mabuti kapa sis.ako wala pa nabili kahit isa.. sa online shoppee at lazada naka lockdown din..

4y trước

😊😊😊😊😊😊😊🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

aq din mommy team june din kunti plng nbibili cung gamit n baby due to lockdown ...

Ako wla din pang hygiene .. At gamit ni baby.. Going 9 months this april

Buti ka pa mamsh! Due ko May 10 wala pa ko nabibili. 😥

Thanks Momsh, Team June ako wala pko nbbili kahit ano.

4y trước

Lockdown is real sana tlga matapos na to. huhu! Ingat ingat mga momshie.

Anong store po kau nakabili mamsh?

Wow nice sis

Congrats!