iwas binat

Tnung lng po sa mga bgong pnganak kng ilng weks kau bgo nligo?, At nligo ng mlamig?. At ilng months kau bgo nkgwa ng gwaing bhay ktulad ng pglalaba?

1 Trả lời

Kinabukasan after manganak naligo na ko tubig gripo. Regarding sa paglilinis mga simple chores lang like hugas ng pinggan etc. Pagkauwi galing hospital. Yung pag lalaba naman kasi may washing machine kami na after nun sasampay mo na lang. Ok naman. Wala naman nangyari sakin. Normal delivery po pala ako.