36w3days pwdi n poh ba mg lakad2x at mag squat?

Tnung ko lng poh pwdi na poh ba mag lakad lakad pg 36weeks 3days??nag aalala kc ako hndi pa full term c baby Lalo na poh ngaun lagi bang sumaskit balakang ko..sna poh my mka sagot😁#1stimemom #pregnancy

1 Trả lời

Wag muna mamsh. Baka bgla ka mapa anak di ka pa full term.

4y trước

un nga poh eh kso ung mama nmn Ng partner ko lagi ako cnasbihan na mg lakad lakad na dw ako cnasbi ko nmn na hndi pa full term c baby kla KC nila tamad lng mg lakad lakad kla nila matigas ulo ko hndi ako sumusonod sakanila😔😔0