Maternity benefit

... Tnong lng po ako mga mamsh first tym ko lng po mkpgfile ng mat1 tru online pnu po b mllman kng mgkno ang mkkuha ko?? 2yrs n po ako s company at kkresign ko lng netong january complete nman po ung hulog ko s loob ng 2 yrs n un... Slmat po s ssgot?

2 Các câu trả lời

Pag log in sa sss, click mo ESERVICES, tapos click INQUIRY, tapos click mo eligibility then SICKNESS/MATERNITY

wala nman po sa tagal sa company yan e. depende sa hulog un. :)