ANGER

Tnong lng mga sis kng alm nyo magi2ng epekto sa pnag bu2ntis ko ang laging galit..png 2nd day ko na kc ngaun na naga2lit ako kc nag aaway kmi ng nanay ko since ka hpon pa..ndi ko nman mapigilan ndi magalit. nag aalala tuloy ako sa pnag bu2ntis ko..png 35 weeks na ng tyan ko ngaun..salamat sa sa2got..

1 Trả lời

Lahat ng emotions m nffeel din n baby kung galit ka msstress ang baby mo sa loob ng chan mo pwde kang mag spotting or duguin kaya iwasan mo mstress mommy.. Baka manigas chan mo at sumakit..