Insect repellant #1st time moms #advice pls

Tnaong lang po, meron po bang insect repellant na safe sa buntis,laltely kc parang nging sensitive ang balat ko simula ngbuntis Ngkaron ako ng scabies kung tawagin ba un, sobrang kati tas nagiitim sya pag tagal, niresetahan ako ng doktor ng cream ulet, kaso ayaw nako pagamitin ni mama ng creams baka makaapekto daw sa baby ko pag ngkataon 19weeks na kc akong pregnant at 1st baby kopo, ngayon lang ako ngkaron ng ganto sa tanang buhay ko,dkona alam sino susundin ko Para kcng d rin tumatalab ung binigay ng doktor na creams kaya i want alternative meds sana ung safe samin ng baby ko #advicepls 😭😭

Insect repellant
#1st time moms
#advice pls
1 Trả lời

medyo iwas muna po sa insect repellent mii kasi matatapang po mahirap na kasi buntis po kayo

2y trước

ganun po ba ano po bang maganda ipahid, para d naman sya nangingitim ng ganyan