Mong con khỏe mạnh

Tiểu đường thai kỳ mà bé con lại nhỏ hơn so với tuổi thai thì nên ăn gì các mom chỉ mình với#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

9 Các câu trả lời

em lúc 30w đc có 1,2kg. về em cố gắng uống sữa tươi ko đường (ngày khoảng 1l), với cách 1-2 ngày lại ăn trứng vịt lộn, rồi chia nhỏ bữa ra ăn. đến 32w đc 1,7kg (vừa tạm đủ kg). mom thử như em xem sao, bị tđtk thì mom hạn chế đồ ngọt nữa ạ

Hạn chế ăn uống đồ ngọt, tinh bột nha m, m ăn thêm trứng lộn, khoai lang, các loại hạt như macca, hạnh nhân, uống sữa tươi ko đường

m ăn trái cây bt nè. đừng ăn ngọt quá thôi. uống nc chè nè. ko sao m ơi

ăn trứng lộn, uống sữa vào mom ăn tốt lên con ms khỏe đc

trứng lộn, khoai lang, sữa ko đường, sữa chua, quả bơ

giống mình quá,cũng đang đau đầu về vụ này đây ạ

bổ sung thêm đạm thịt cá, các loại hạt và đậu

mom ăn thêm hột vịt lôn, yến, stkd

uống sữa tươi không đường vào p