⏰ GIẢP ĐÁP THẮC MẮC CÙNG BÁC SĨ HỒ... - NGUYÊN TRƯỞNG KHOA BV TỪ DŨ - CK II - SẢN PHỤ KHOA

Tiếp nối tháng 8, thì tháng 9 - TAP VN sẽ đồng hành cùng bác sĩ Hồ.... để mang đến cho các bố mẹ những kiến thức thai kỳ bổ ích và làm sao để có một thai kỳ khỏe mạnh. Chủ đề trò chuyện của tháng 9 này sẽ xoay quanh CHIẾN DỊCH "THAI MÁY" từ theAsianparent Việt Nam với mong muốn giảm thiểu tỉ lệ sảy thai / thai lưu cho các mẹ bỉm sữa trên toàn Việt Nam. Hãy cùng chung tay với TAP lan tỏa thông điệp trò chuyện buổi LIVE STREAM lần này đến các mẹ bỉm sữa khác bằng cách đặt câu hỏi thắc mắc về vấn đề SẢY THAI / THAI LƯU / THAI MÁY / ĐỊNH NGHĨA VỀ THAI LƯU cho bác sĩ ở đây và tham gia #LIVE_STREAM để nhận quà + kiến thức từ TAP VN bố mẹ nhé. 👉 Cộng 100 Điểm cho 5 người may mắn nhất được B/S chọn để trả lời trong LIVE STREAM tháng 09 này 👉 Cộng 30 Điểm cho các thành viên còn lại khi bình luận bên dưới link này ------------------ ⏳ Hạn chót: 18/9/2021 - 23:59' ❗ Điểm cộng sẽ được gửi đi trong vòng 7 ngày --------------- BÌNH LUẬN NGAY 👇

⏰ GIẢP ĐÁP THẮC MẮC CÙNG BÁC SĨ HỒ... - NGUYÊN TRƯỞNG KHOA BV TỪ DŨ - CK II - SẢN PHỤ KHOA
123 Các câu trả lời

bác sĩ cho em hỏi, khi bầu mà dùng dầu gió, hít mùi dầu thì có gây thai lưu ko ạ? và có thể giới thiệu cho em biết loại dầu nào mẹ bầu dùng dc ko? cảm ơn bác sĩ

Bác sĩ cho e hỏi: Người ta thường nói: "Một lần sa bằng ba lần đẻ". Vậy sau khi sảy thai (thai lưu) thì phải làm gì, kiêng gì để sức khỏe nhanh hồi phục ạ?

Chào bác sĩ, em muốn hỏi về tình trạng thai lưu, làm sao để nhận biết và giảm thiểu tối đa tình trạng thai lưu để cho bà mẹ một thai kỳ khỏe mạnh ạ?

Bác cho em hỏi thường ban ngày bé máy rất ít nhưng đêm hay gần sáng bé máy nhiều, đạp mạnh làm mẹ rất đau. Vậy có phải là có vấn đề hay không ạ?

Gò cứng bụng có phải là thai máy không thưa bác sĩ? Làm thế nào để phân biệt cơn gò giả và bé máy? Hiện tượng gò sớm ở tuần 12 có sao không ạ?

Bs cho e hỏi Thai máy với số lần trong thời gian như nào là bình thường? Các dấu hiệu nhận biết sự bất thường? Cách tự kiểm tra thai náy tại nhà?

Chào bác sĩ cho em xin hỏi Thai chết lưu là gì ? Có nguy hiểm ko ? Làm sao biết được tình trạng thai lưu? Và cách phòng ngừa hiệu quả!? E cảm ơn ạ!

Chào bác sĩ cho em xin hỏi? Khi bị thai lưu thì nếu mổ bé ra không kịp thời sẽ ảnh hưởng đến mẹ như thế nào? Có nguy hiểm ko ? Dạ em cảm ơn!

Thế nào là thai lưu? Thai lưu và sảy thai khác nhau thế nào? Có cách nào để chữa thai lưu không? Dấu hiệu và cách phòng tráng thai lưu cho mẹ bầu?

Bác sỹ cho e hỏi: thai máy như thế nào được gọi là bình thường? và Các dấu hiệu thai máy như thế nào là nguy hiểm ạ? em cảm ơn Bác sỹ.