⏰ GIẢP ĐÁP THẮC MẮC CÙNG BÁC SĨ HỒ... - NGUYÊN TRƯỞNG KHOA BV TỪ DŨ - CK II - SẢN PHỤ KHOA

Tiếp nối tháng 8, thì tháng 9 - TAP VN sẽ đồng hành cùng bác sĩ Hồ.... để mang đến cho các bố mẹ những kiến thức thai kỳ bổ ích và làm sao để có một thai kỳ khỏe mạnh. Chủ đề trò chuyện của tháng 9 này sẽ xoay quanh CHIẾN DỊCH "THAI MÁY" từ theAsianparent Việt Nam với mong muốn giảm thiểu tỉ lệ sảy thai / thai lưu cho các mẹ bỉm sữa trên toàn Việt Nam. Hãy cùng chung tay với TAP lan tỏa thông điệp trò chuyện buổi LIVE STREAM lần này đến các mẹ bỉm sữa khác bằng cách đặt câu hỏi thắc mắc về vấn đề SẢY THAI / THAI LƯU / THAI MÁY / ĐỊNH NGHĨA VỀ THAI LƯU cho bác sĩ ở đây và tham gia #LIVE_STREAM để nhận quà + kiến thức từ TAP VN bố mẹ nhé. 👉 Cộng 100 Điểm cho 5 người may mắn nhất được B/S chọn để trả lời trong LIVE STREAM tháng 09 này 👉 Cộng 30 Điểm cho các thành viên còn lại khi bình luận bên dưới link này ------------------ ⏳ Hạn chót: 18/9/2021 - 23:59' ❗ Điểm cộng sẽ được gửi đi trong vòng 7 ngày --------------- BÌNH LUẬN NGAY 👇

⏰ GIẢP ĐÁP THẮC MẮC CÙNG BÁC SĨ HỒ... - NGUYÊN TRƯỞNG KHOA BV TỪ DŨ - CK II - SẢN PHỤ KHOA
123 Các câu trả lời

Chào bác sĩ cho em xin hỏi? Làm sao để đếm cú đạp đúng cách tại nhà ? Đạp thế nào là bé đang khỏe mạnh và ngược lại? E xin cảm ơn!

Chào bác sĩ cho em xin hỏi? Thai lưu , sảy thai thường do nguyên nhân gì ? Cách phòng tránh nào hiệu quả cho các mom đang thai ạ? E xin cảm ơn!

bao nhiêu tuần thì mẹ có thể cảm nhận thấy thai máy? tần suất thai máy như thế nào là an toàn? Cách tự kiểm tra thai máy ngay tại nhà ?

Trường hợp sảy thai lặp lại có thể khắc phục hay không? Nên ăn uống và làm gì để tránh bị sảy thai khi có dấu hiệu doạ sảy thai?

chào bác sĩ: đẻ mổ 2 lần cách đây 11 tháng. nếu như hiện tại có bé thứ 3 luôn thì có những nguy hiểm gì cho mẹ và bé ạ ???

Sảy thai tự nhiên và có kinh nguyệt phân biệt như thế nào ạ? Nếu sảy thai tự nhiên thì em có cần tới bệnh viện khám không ạ?

khi mang thai bị ra máu có phải dấu hiệu nhận biết tình trạng sảy thai? ra máu dọa sảy và máu báo thai khác nhau như thế nào ạ?

Bs cho e hỏi : mẹ bầu bình thường thai máy vào tháng thứ mấy ạ. Và tháng thứ mấy thì thai máy thể hiện rõ ràng ạ. Cảm on bs

Trong mùa dịch này nhiều mẹ không đi khám được, vậy bác sĩ cho e hỏi: cách nhận biết thai máy như thế nào là bình thường ạ

trong thời kì mang bầu giai đoạn nào cũng quan trọng nhưng bs cho e hỏi gian đoạn nào quyết định sự phát triễn của con nhất ạ