⏰ GIẢP ĐÁP THẮC MẮC CÙNG BÁC SĨ HỒ... - NGUYÊN TRƯỞNG KHOA BV TỪ DŨ - CK II - SẢN PHỤ KHOA

Tiếp nối tháng 8, thì tháng 9 - TAP VN sẽ đồng hành cùng bác sĩ Hồ.... để mang đến cho các bố mẹ những kiến thức thai kỳ bổ ích và làm sao để có một thai kỳ khỏe mạnh. Chủ đề trò chuyện của tháng 9 này sẽ xoay quanh CHIẾN DỊCH "THAI MÁY" từ theAsianparent Việt Nam với mong muốn giảm thiểu tỉ lệ sảy thai / thai lưu cho các mẹ bỉm sữa trên toàn Việt Nam. Hãy cùng chung tay với TAP lan tỏa thông điệp trò chuyện buổi LIVE STREAM lần này đến các mẹ bỉm sữa khác bằng cách đặt câu hỏi thắc mắc về vấn đề SẢY THAI / THAI LƯU / THAI MÁY / ĐỊNH NGHĨA VỀ THAI LƯU cho bác sĩ ở đây và tham gia #LIVE_STREAM để nhận quà + kiến thức từ TAP VN bố mẹ nhé. 👉 Cộng 100 Điểm cho 5 người may mắn nhất được B/S chọn để trả lời trong LIVE STREAM tháng 09 này 👉 Cộng 30 Điểm cho các thành viên còn lại khi bình luận bên dưới link này ------------------ ⏳ Hạn chót: 18/9/2021 - 23:59' ❗ Điểm cộng sẽ được gửi đi trong vòng 7 ngày --------------- BÌNH LUẬN NGAY 👇

⏰ GIẢP ĐÁP THẮC MẮC CÙNG BÁC SĨ HỒ... - NGUYÊN TRƯỞNG KHOA BV TỪ DŨ - CK II - SẢN PHỤ KHOA
123 Các câu trả lời

thai máy như thế nào là bình thường, thai khỏe mạnh ạ? như thế nào là bất thường? tại sao có những hôm thai máy rõ ràng, cách giờ máy liên tục, có những hôm lại im lặng, chỉ nhút nhít nhẹ ạ.

Chào bác sĩ cho e hỏi cách để xác định được thai máy và thai bắt đầu đạp.Nguy cơ gì dẫn đến sảy thai và thai lưu nếu bị vậy liệu có thể có thai được nữa không .Cảm ơn bác sĩ ạ

Chào bác sĩ cho em xin hỏi? Với những người có tiền sử sảy thai, thai lưu thì có thể có con được nữa không ? Có cách nào giúp kỳ mang thai tiếp theo khỏe mạnh an toàn không? E xin cảm ơn !

chào bs: bs cho em hỏi,sảy thai tự nhiên là như thế nào. Nguyên nhân gì dẫn đến sảy thai tự nhiên. Có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không. Và biện pháp ngừa sảy thai lần sau.

chào bác sĩ! bác sĩ cho e hỏi sinh non có phải do cơ địa và dấu hiệu của việc sinh non ạ? người sinh non 1 lần có nguy cơ lần sau cũng sẽ bị như vậy không ạ? em cảm ơn bác sĩ.

3y trước

mom sinh non tuần bao nhiêu đấy?

Chào bs : cho em hỏi, thai máy là như thế nào. Tần suất bao nhiêu là bình thường, bao nhiêu là bất bình thường và phải đi khám ngay. Mong được bs giải đáp. Em cảm giác ơn.

chào bác sĩ : cho em hỏi vấn đề không may bị sảy thai thì ăn uống cần kiêng như thế nào ạ? và sau bao lâu thì tiếp tục có em bé được ạ? em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ.

Thông thường người mẹ mang thai ở độ tuổi nào dễ bị thai lưu nhất. Thai lưu thường xảy ra trong giai đoạn nào, khi đó bé đã bao nhiêu tuần, cách phòng chống thai lưu

Chào bác sĩ cho em xin hỏi? Sao bao lâu khi bị sảy thai , thai lưu thi có thể có được thai được ạ? Nếu mang thai lại sớm quá có ảnh hưởng gì không??? E xin cảm ơn?