I am 39 weeks and 5days Today But Last Thursday Closed Cervix padaw po ako ? Lagi nang naninigas ang

Tiyan ko ! kahit anong posisyon ang gawin ko ? pero ang lumalabas lang sa akin Parang white mens lang ?

I am 39 weeks and 5days Today But Last Thursday Closed Cervix padaw po ako ? Lagi nang naninigas ang
2 Các câu trả lời

same tayo sis... ndi sumasakit yung puson at balakang niyo? hinihintay nalng nakin yung water bag ko na pumutok...

Same tyo sis 😞