Hi,my twin baby 21 months any tips po to stop breastfeeding,need po kasi para sa mental health ko😥

2 Các câu trả lời

sameeee gusto ko stop ang breastfeeding kaso na guguilty ako. kaya titiisin ko hanggang mag 5 or 6 months siya para pwede na siya kumain. naaawa din kasi ako, mag pump ka nalang po mi kung ayaw mo mag direct latch ang twins mo sayo.

ako po sa eldest ko sinanay muna sa bote na bmilk ko ang laman. palitan sa formula. need to work na kasi hanggang sa mas madalas na sya mag formula