Ngabngab ng ngabngab

Any tips po, ung 3 weeksold baby ko iyakin msyado, parang ayaw nia pakawalan ung boobs ko, dede ng dede. Iiyak pag inaawat ko na kasi panay na ang dede sbe kc ng pedia overfeeding is bad dn. Minsan kc may halak n sya at parang sipon na nakatock sa ilong. (Baka gatas dw un na bmbalik sa ilong after feeding). Pure breastfeed po c baby since birth. Ayoko nmn sya ipacifier at baka mamihasa at hnd na maawat gumamit nun.

2 Các câu trả lời

Normal lang po yan mommy, ganyan din sakin dalawa kong anak. Don't worry, usually, makakatulog din siya sa gabi ng mag isa pag 2 months na siya. tiis lang, di siya maooverfeed pag breastfed si baby. wag mo siyang awatin kasi naghahanap lang siya ng sense of security. pagka 1 month nya pwede mo na siyang isleep training. 10-11pm, padede ka kahit tulog si baby, tas 1-2am din para lang di na siya umiyak ng umiyak sa gabi. dream feeding tawag dun. dont forget na magpaburp para iwas halak at magkatubig sa baga. 😊

4y trước

Gnto baby ko now. Ano raw po yung tunog na yun na parang barado

Normal lang yan mumsh. Ako nga po bihira nalang maligo kase baby ko gusto lage nakasaksak sa bibig niya yung boobs ko or else magigising siya kapag inalis ko.