LOOKING FOR ADVICE

Any tips po para sa nag ngingipin na baby. Mag 7 months na si baby this Nov 13. Medyo clingy kasi sya ngayon at ayaw magpalapag. #advicepls

2 Các câu trả lời

okay lang yan mamsh. medjo iritable saka di maganda pakiramdam ni baby kase nag ngingipin na and ang kati na siguro talaga ng gilagid nya. Try mo sya bigyan ng teether mamsh para medjo ma lessen yung pangangati nya. If possible pwede mo sya bigyan ng fruits na medjo malamig na pwede nya ngatngatin para medjo ma sooth gums nya ❤️

pag teething, clingy talaga ang babies. pwede pong bigyan ng chilled teething toys si baby to soothe the gums