breastfeeding mom back to work 😔

Tips po para sa exclusively breastfeed na baby pero need ko na mag back to work. Mas okay po ba na wide neck bottle or ordinary pede na ? Tips din po Kasi gusto ko breast milk ko pa din ung ma-dede nya kaso Wala po ref sa work ko.

1 Trả lời

Wide neck po gamit ko para ka shape ng breast. You can use electric pump na dual para mabilis po mag express ng milk. Then since walang ref sa work, invest po kayo sa magandang bag na ung insulated and makikeep talaga ung cool plus alam ko po me nabibili na ung parang pwede mo ifreeze sa bahay and sya mag act as cooler or ice. Sa pump, wash with warm water and soap nyo na lang lagi after use. Ako kasi since may ref, binabanlian ko lang hot water tas put it in a resealable nag and store sa ref.

4y trước

Sobrang daming thank you po 🥰😊Anong bottle po gamit nyo? Actually iniisip ko pa din Kung papasok ako Kasi stay-in kaso gipit na din Kasi kaya gusto ko na din pumasok.