Malakas kumaen

Hi any tips po para mapigilan kong kumaen ng kumaen? Di talaga ako matakaw noon, 29 lang bewang ko, pagka 7months ko napansin ko lumakas ako kumaen, 8mos na ako ngayon, di ko mapigilan kumaen, baka may tips kayo para MAGPIGIL ako sa pagkaen, nakakagutom kasi e. Hehehe thank you!#firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Inom ka muna ng 1 glass of water every time na nakaramdam ka ng gutom para pag kakain ka, mabilis mabusog😊

4y trước

thank you ❤