Tips to Open my Cervix

Any tips po para makatulong sa pag-open ng Cervix ko at pagbaba ni baby? 2cm na po kasi ako and sabi sakin mataas pa din daw po. Binigyan lang ako ng Primrose na need inumin 2x a day. Any tips pa po? Thank you! #pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

squat ka sis parang palaka ganun . tapos pag pagod na tsaka ka mag.insert ng primrose sa pwerta then wag na tatayo para di lumabas ang primrose .

3y trước

pwede insert pwede oral