Breastlmilk

Hello.Any tips po para magustuhan ni baby ang bottle feeding, ngawoworry na po kasi ako kasi bihira na siya magdede saakin so i decided po na bigyan na din siya ng formula milk kasi mejo pumayat na po kc c lo ko..kaso ayaw nia po sa bottle, ty po sa makakasagot🥰

2 Các câu trả lời

maganda parin breastmilk sa baby. try nyo pigeon soft touch and breastmilk ilagay sa bottle instead of formula.

huwag mo munang e breastfeed in 4 hours kapag magutom yan sisipsip din yan yan ginawa ko nasanay kasi sa bf