Food

Any tips po para gumana ako sa pagkain madalas po kasi lipas ang pagkain ko minsan hindi pa kanin ang kinakain ko gusto ko man pero wala talaga gana po. Ano po ba mga daily meal niyo at 3 months?

4 Các câu trả lời

Magsabaw ka mommy🥰 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Amo num wala din pero ginagawa ko nun egg soup yun lang talaga gusto ng sikmura ko kainin

5y trước

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Kung san ka talaga nag crave.

5y trước

bb ib inn bi obbbbibi i i ibbbbbb i i i

Baon po kayo always ng fruits

5y trước

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰