Breastmilk leak @ 8 months

Any tips po for leaking breastmilk? Nagleleak po kasi yung left side ko. Medyo basa basa na siya sa damit (di po ako nagbbra kapag nasa bahay kaya sa damit siya derecho leak). I am currently 34 weeks pregnant po. #FTM

1 Trả lời

Hi miii pwede nyo po icollect yang milk and preserve para pag labas ni baby mapainom nyo po dahil po iyan po yung pinaka healthy na milk yung una po. If ayaw nyo naman you can use breast pads and mag bra po kayo.

9mo trước

Ang aga nyo naman po nag ka milk pero it’s a sign na good po ang production nyo ng milk ☺️ hayaan nyo lang po sya tumulo if masakit po at matigas pwede po kayo mag use ng warm compress sa breast nyo po