MAKARAOS

Any tips po 37 weeks na po ako bukas pero hindi pa nag reseta yung ob ko pampalambot ng cervix at hindi pa ako na ie. Balik daw ako after 1 week. Any tips po?? Sumasakit naman balakang at pempem ko pero nawawala rin agad naglalakad lakad narin po ako, squat and umiinom ng pineapple juice.. any tips pa po??

1 Trả lời

Just keep doing what your doing and trust your OB the doctor knows what they’re doing. Wag ka magalala