Pang pa puti

Tips para pumuti si baby? :) Yung pinsan ko kasi naalala ko sobrang itim nung baby pa. Tapos nung nag 1 year old sya parang kasing puti na ng koreano. Tinanong ko tita ko pano pumuti pero alaga lang sa ligo. Anyone know tips para pumuti si baby? My baby is 3 months old. Di sya kaitiman pero di rin maputi. :) No hate comments po :) Thank you

2 Các câu trả lời

Sabi nila kalamansi daw sa tubig then lotion para hindi mag dry and skin.

5y trước

Thank you po mamsh :)

Try using milk baths.