Pakargang baby!!!

Tips nman po jan kasi ang 2monsold baby ko hindi nkakatulog ng hindi karga..

1 Trả lời

Tiis lang. Hehehhe. Seize the moment habang kaya mo pa siya kargahin ng matagal. Kasi nasa adjustment period pa po siya. From womb na mainit, rinig heartbeats mo at organs mo, ngayon solo na niya yung feeling. Kaya gusto niyan laging pabuhat. Ginawa ko dati yung natutulog anak ko nang nakadapa siya sa dibdib ko. Para rinig parin niya heartbeat ko at mainit init. Himbing naman po tulog niya nun