easy delivery

Tips namn po para mapadali ang pag labor mga momshie or way lng para atleast indi masyado mahirapan..salamat po

3 Các câu trả lời

Lakad lakad ka momsh. Tsaka sana ok weight mo and kain since start of trimestral mo kasi dun din naka depends laki ng bata para madali ma push. Kung normal lahat ng vitals mo and si baby everything will be smooth and eat more greens, fruits light meat 😊 less carbs

Kung nag labor2 kana Higa ka tagilid leftside.. Den skwat2 then higa olit..

Salamat po