momsshhhiiieee

any tips naman po para po matigil na pag subo ng kamay ni baby at ng mga bagay pag my nahawakan kc sya sinusubo nya agad nag try na din ako ng pacifier at teether wa epek eh...#firstbaby

1 Trả lời

hehe oral stage ng bata yun momshie. normal po yun sa bata. ang kailngan mo gawin linisin paligid at laging bantayan si baby kung may isusubo ng madumi. sabi ng isang psychologist (sigmund Freud) pag d sila nasatisfy or pinigilan yung oral stage lalabas sya later in life in forms of vices or bisyo, like pag inom ng alak or sigarilyo, babalik sila sa pag satisfy sa mouth. or mahilig sa pagkain.

4y trước

thank you mami...