Natural way para mawala Ang UTI

Tips Naman po mga Mii..bukod sa pag inom lang ng maraming tubig ano pa Po Ang ginawa niyo para mawala Ang UTI niyo?

4 Các câu trả lời

Ano po pus cell nyo? Nung nakuha ko po sakin, hndi sya normal. Pero sabi naman ni ob ko as long as wala naman daw po sumasakit sakin. Pero last time naconfine ako dahil sa low lying placenta ko sumabay din nangangalay balkang ko. Meron po sila ininject sakin na antibiotic. Better to take cranberry juice and buko po.

nagtake ng antibiotics. cefuroxime safe sa buntis tapos cranberry juice. nawala naman UTI ko. sa ngayon sabaw ng buko na lang paminsan minsan.

1mo trước

CEFAMAX cefalexin Po reseta sakin 500 mg ilang beses Po kayo nagtitake sa 1 araw? sa buko juice Naman po Sabi nila nakakalowblood daw Po Lalo Yun mababa din po KC Ang hemoglobin ko🥺

depende po sa taas ng pus cell kung mababa lang nmn po kaya iwater therapy at buko juice iwas sa maalat at matamis na pagkain.

You need to take antibiotics prescribed by your OB.

1mo trước

Meron nga Po reseta sakin cefalexin.. nakalimutan ko lang po kung ilang beses iinumin sa 1 araw KC Meron pang ibang reseta sakin para Naman sa mababa Ang hemoglobin saka mga vitamins kaya medyo nalito ako.