3rd Trimester

Any tips na the best gawin or kainin sa 3rd trimester. I am 7 months preggy now! ??

7 Các câu trả lời

Veggies and fruits... Buko juice para iwas dehydration lalo na sobrang init ngayon mamsh.

Dates daw po mga 7pcs per day. nagpapalambot siya ng cervix para mabilis din po manganak.

6y trước

para po siyang raisins na malaki pero sa UAE ata siya nakakakuha. meron din sa shopee nakabili po ako last time 350 pesos 500grams. Search it on google it can really help to ripen your cervix.

walking po, paaraw ka sa umaga. veggies and fruits more on juices po and water

more on gulay saka prutas pero wag sososbra sa prutas kasi mataas sa sugar..

Mga 38 week to 39 weeks dun kana mag diet... Oatmeal po kainin mo po..

pag 37th week kana mag llaakad di mo pa kasi term

Eat healthy foods and drink a lot of water