Gusto ko ng makaraos😭

Any tips mga mii? Hirap na hirap na ako pakiramdam ko paggising palang pagod na agad ako 38w4d puro paninigas lang ng tyan, sakit ng balakang at pwerta pero hindi sya tuloy tuloy nawawala din agad. Any tips po?

2 Các câu trả lời

Habaan mo lang patience mo mi, lalabas din yan si baby pag gusto na niya. Wag mo e stress sarili mo makaka apekto yan kay baby. Ginawa ko lang mi is nag take ng primrose 3x a day then sabay pineapple juice tapos walking and squatting tsaka inom ka rin chuckie, pampalambot din yan ng cervix at pampagalaw kay baby. False labor pa po yang nararamdaman mo mi, if true labor kana seconds lng yung nawawalang sakit. Pag true labor kana mi, masakit yan sa bewang puson tsaka palaging naninigas. Kaya wag mawalan ng pag asa.

Naku same feeling mommy, makakaraos din tayo sabayan lang po natin prayer at kausap syempre kay baby.