38 weeks pregnant

Any tips mga mi para mapabilis ang pag open ng cervix? Dumadalas kasi pananakit ng pus'on at tiyan ko naninigas narin madalas yung tiyan ko ngayon minsan gusto ko na iire pero sabi nga nila antay lang daw. May mga tips po ba kayo jan para mapadali lang yung pag lalabor? Sabi kasi nila anytime daw pwedi nako maglabor ftm here

1 Trả lời

actually, magrelax ka lang talaga, regular na lakad lakad, squat. hinga ng malalim. no rush at stress. yun lang. tsaka dasal at kausap lsng kay baby. kusa naman kasi magbibigay ng sign si baby na lalabas na sya. maging ready ka lang takaga any moment.