Lagnat 14months old

Any tips mga Mamsh pano bumaba lagnat ni Baby. Nag37.5-39 lagnat nya. Salamat po

7 Các câu trả lời

Punas punasan nio po ng towel maligamgam na water, then paracetamol. Kool fever pwede din po habang tulog si baby. Always check temp nya mommy

sis, if hindi parin nag nonormal yung temperature ni baby mas ok na ipa consult mo na sya sa pedia. para mabigyan sya ng gamot

wag tutukan ng electricfan , or mahanginan ng electricfan . effective yan , and shempre every 4 hrs paracetamol

Inom ng paracetamol then kng bf yun lang muna idede niya at dpat momsh masustansya po lagi knkain nyo..

punasan si baby. bigyan din ng fever medicine.hope your baby feel better soon

Nagiiyak si Baby pag pinupunasan po tingin namin mas nabibinat po sya

Maraming salamat mga Mamsh