Diet Meals - First Trimester

Tips for meals in early pregnancy or first trimester please. Thank you! #advicepls #firsttimemom #firstbaby

1 Trả lời

1 cup of rice lang every meal more fruits and vegetables iwas sa sweets iwas sa caffeine

2y trước

take lang pampakapit momsh and iwas sa activities. hindi ko kasi masabi kung normal kasi sa experience ko nung naranasan ko yan masakit sa lower right nagspotting ako. bedrest ako tapos 3x a day ako pinaiinom pampakapit.