As per may OB maliit si baby for her AOG so need pa na palakihin sya, 2.4 at 37 weeks. Any tips po

Tips: Maliit si baby

17 Các câu trả lời

Sakin 2 times na rin na hindi sya masyadong nag gain weight. Umiinom ako ng pampalaki na resita ni OB. Sabi kasi nya, hindi pwedeng i-normal delivery kung masyadong mababa ang timbang kasi nagiging at risk si baby sa labor. Kaya kain ako nang kain at inom ng vitamins at protein. Mabuti naman at humahabol ng timbang si baby ko, 2.3 kg na sya at 37 weeks. Sabi ni doc, kahit 2.5 kg lang daw pwede na sya i normal delivery, hindi na via CS. Medyo nagiging magastos ang prenatal check-ups ko dahil minomonitor palagi ang weight gain ni baby, palaging may ultrasound at BPS pa. Kaya mas mabuti talagang sakto lang ang timbang ni baby for his/her gestational age, dapat hindi ang baba or ang laki.

1y trước

bukas po balik ko sa OB ko mi,, sana okay na weight nya.. thanks po

There's a correlation between weight at brain development ng bata. There's a misconception about having small baby in the womb is better than having big. But I think it's better to consistently achieve the right weight of the baby as she or he grows inside the womb. Increase your protein intake and not the carbs or high sugar foods.

hshehhe same tayo mi, 2.4 lang ilinabas ko si baby, salamat sa diyos, 3 months na siya 5.9kg🥰😇🙏..okay lang yan mi, wag palakihin si baby sa loob, mas palakihin mo siya sa labas..imporatnte healthy siya..at mas mabutu yan na 2.4 lamg para dika mahirapan..

1y trước

mas okay po mie na maliit timbang ni baby kesa palakihin mo sa tyan.. expected namin 2.5kg lang baby ko pero nung lumabas 3.3kg pala 😂😂😂... Gupit is real at masakit ang tahi..

Baka nmn po yung iba tinutukoy ni mami. Kasi ganyan sakin... 4 weeks late si baby. Na daapt 33 weeks na sya.. Sakto lamg nmn weight nya base sa 33 weeks. Problema lang ung bipariel diameter- pang 27 weeks, head & abdominal circumference- pang 28 weeks, at femoral length- pang 30 weeks. hnd sakto sa 33 weeks.

1y trước

normal lang dw po ba pag ganun?kaka pa ultrasound ko po kase ganyan din sakin next week pa ang check up ko

ok lng yan mami..baby ko 2.32 nga lng nung inilabas ko.pero ngayun amg laki niya na.sobra ..mas madaling ilabas tung baby pag may kaliitan lng siya sa tummy natin..ftm here.nanganak sa lying in. at the lage of 40..3.mins lng nailabas ko na c baby.importante po healthy cla sa loob ng tummy natin.

1y trước

ur welcome po mi, ingat po kayo lagi...

momii mabilis po yan lalaki lalo nat palapit na lumabas. si baby ko 2.2kg at 36 weeks. imbes na dec. 20 EDD ko na move nang january dahil maliit sya pero sabi ni OB ung sundin ko raw eh ung LMP talaga na counting. lumabas si baby @ exactly 40 weeks, 2.8kg timbang nya😊

2.4 ko nilabas baby ko sis 39 weeks at ngayun 6mons na sya 9kg na sya Sabi mas okay daw na maliit pra d mahirapan ksi mabilis lng naman daw lumaki mga baby pero Kung sayo sis need plakihin eat healthy fruit veggies don't skip meals and drink milk

mas maganda nga PO ung maliit lang para po Hindi ka mahirapan Pag Manganganak kana mommy eh Pero if gusto mopo ng pangpalaki pang palusog (anmum) pang pangpagatas den po siya if breast milk kapo good for you and Kay baby🥰

Sinabi nga ng Ob nya na maliit yung baby eh, anoba????? walang binigay na vitamins? Usually kasi binabago nila yung vitamins na tinatake, pwede rin mag-anmum. Kailangan pa rin palakihin si baby na SAKTO sa AOG nya.

1y trước

nagbigay po ng new vitamins si ob., maliban po dun nag aask lang din nman ako ng ibang advise o tips sa mga experience mommies. Sa first baby ko kc di nman ako naka encounter ng ganito na case dahil diabetic ako so sakto lang sya nun nailabas ko before. it's just di sya cguro for us kaya nawala din sya agad sa amin. Kaya po medyo worried ako. Ngayon kc kinokontrol ko yung food intake ko lalo yung sugary at carbs. Anyway salamat po sa iyong insight. godbless

ganyan dn ako sa first baby mi. 2 weeks before due date nsa 2.2 lng sya. tapos after 1 week, naging 2.7. ewan ko, wala nmn akong ginawa. kya pinanganak ko syang 2.7. 😊