Hi mga momsh pashare and rate naman po ng experience nyo nung naglalabor po kayo. Nov EDD ko 😊

Any tips din po mga momsh. #firstbaby #1stimemom #advicepls

Hi mga momsh pashare and rate naman po ng experience nyo nung naglalabor po kayo. Nov EDD ko 😊
1 Trả lời

hi mommy, iba iba kasi pain tolerance natin, kaya possible na masakit sa iba, sayo hindi. Possible din na 1-2 ire lng ng iba pero sa iba inabot ng 10x na. Pero promise, pag nadinig mo iyak ni baby, pag nahawakan mo na sya, makakalimutan mo lahat ng pinagdaanan mo. Praying for a safe and painless delivery! ❤️

3y trước

thank you po 🥺❤️