normal ba yung magdaan sa point na Umiiyak ka ng walang dahilan pero alam mong malungkot ka.

tipong gusto mo saktan sarili mo pero wala namang dahilan..3months old na baby ko.. masaya ako na kasama ko sia Na naaalagaan ko anak ko.. pero di ko maintindihan ung sarili ko.. di ako makatulog ng maaus. para na din akong bipolar biglang iiyak tapos biglang tatawa. tapos pansin ko napaka makalimutin ko na.. comment below kung nararanasan nio din to.

3 Các câu trả lời

Yes ganyan din ako. Awang awa ako sa sarili ko na wala naman dahilan