babys poop again worry na si mommy

tinuloy ko pa din ang pagtake ni baby ng enfamil A+ one, pang 8 days nya na po and ganyan na poop nya nung 1st day sobrang lusaw na may bulang maliliit ngayon medyo pasty na siya, ok na po kaya yan, hiyang na po kaya siya o need ko na talga magpalit ng milk nya. Tia po. Godbless

babys poop again worry na si mommy
5 Các câu trả lời

Yes po momsh normal pa po yan esp kung newborn sya. Green poops kasi gawa ng iron, ganyan din sa baby noon magbabago din po yan. Ilang months na po si lo nyo?

4y trước

2 months and 14 days po momsh

Normal lng ang texture and color mommy. Formula fed din si baby ko ganyan minsan kulay ng poop.

Ang alam ko army green poop is a sign that your baby is digesting his/her milk.

4y trước

edi hiyang na po kaya ang baby ko sa milkna enfamil A+ one

Its normal momsh :)

Eto mamash

4y trước

thankyouu momsh 💕