??

tinigil ko n po ung pills n iniinom mo 2day after ko tinigil dnatnan nko pang 3days k n ngaun sobrang sakit ng ulo ko at puson ko tyaka napaaga ang dating dapat sa 20 p po ko datnan side effect po b to sa pagtigil ko ng bglaan sa pills

1 Trả lời

Yes po.. Pag nagstop kayo mag take nung pills..normal po na magkaroon kayo😊

4y trước

Ask ko lang po tinigil ko na din po pills ko (excluton) hindi na din po ako magffb (baby’s condition) delay na po ako ng 4 days and ng pt po ako negative naman po. Normal lang po ba yun? Pasagot naman mo. Maraming salamat. Btw. Cesarean po ako.