PARANOID MOMMY

Tingin sakin ng lip ko paranoid ako pero gusto ko lang naman makasiguro kasi 6days old palang baby namin lubog ung dibdib nya so kinontak ko ung midwife para tanungin kung normal lang, sabi naman ng midwife mas maganda kung ipa checkup sa pedia. So sinabi ko sa kanya alam mo ung feeling nung reaction nya na naiinis 😔 ganun kasi sya kapag may di kami pinagkakasunduan. Mali po ba akong sa mga ginagawa ko ? Para naman kay baby yun eh#1stimemom 😔

2 Các câu trả lời

wala naman pong mali sa ginawa mo mommy. trust your instinct po mommy. tama lang na kapag may nararamdaman kang hindi okay kay baby, follow mo na po yung instinct mo.

hindi po mali mommy. instinct nyo po un bilang ina. napacheckup nyo na po ba si lo? sana po okay lang sya.