5moss preggy

Tingin nyu po girl or boy .. First baby ko kasi. Girl . Wala akong kahit anong nararamdaman na pag susuka hilo ihi lanv ng ihi Itong pangalawa ko. Panay suka ko. Tas nahihilo ako lahat mabaho. Pili lang pag kain Ecept sa bawang. Gusto ko na amoy .

5moss preggy
2 Các câu trả lời

Hi sis! Pwede ka napong magpa ultrasound since makikita na ang gender ni baby at that month kung maganda ang posisyon nya. Malay nyo po boy naman ngayon si baby😊

4y trước

Thanks sana nga po .. boy .

Boy

4y trước

Sana nga . Po .para last na .🙃🙃