Tipid budget advice po.

Tingin nyo po mas makaka tipid ba dito kung sakali dito ako mag order ng mga damit ng bebe? First time ko po kasi , kaya mga mommies advice naman po saan mas makaka mura?#pregnancy #firstbaby #advicepls

Tipid budget advice po.
2 Các câu trả lời

may ask na lang din po ako two months preggy ako ask ko lng mommies first to ksi toh. ano po mga binibinili at dinala ng mommy pag manganak? gamit at documents gaya po ng ano? thnx po.

mas mahal po jan.. mas marami pong mabibili ang 2500 nyo sa shoppee or lazada ☺️

3y trước

may ask na lang din po ako two months preggy ako ask ko lng mommies first to ksi toh. ano po mga binibinili at dinala ng mommy pag manganak? gamit at documents gaya po ng ano? thnx po.