Pahelp po🥺

tingin nyo po kaya ano to? maliligo po sana ako ngayon tapos bigla po ako nilabasan nyan nag spotting po kasi ako simula pa nung 20 hindi namn sobrang lakas na parang regla nung una parang kulay brown sya tapos sunod medyo pinkish tapos ngayon medyo red na puro patak patak lang sa napkin ko tapos ngayon ayan na. sa pagkakabilang ko kasi nung may dapat first week palang may regla nako naudlot nagkaron ako may 15 tapos ngayong june 20 lang ulit di namn normal na delay ako e nag pt ako nung katapusan ng may negative ngayong buwan hindi pa ulit ako nakakapag pt kaya kinakabahan po ako baka kung ano na to pahelp po🥺 di pa po ako makapag pacheck up gipit po kasi ako ngayon eh😭#advicepls #pregnancy

Pahelp po🥺
13 Các câu trả lời

baka nagbabawas kalng mi nung march kala ko regla nilabasan din ako buong dugo yun pala sabe ng OB nagbawas lang daw ako halos ,3days din yung dugo ko pero 1time lng ako nilabasan ng medyo malakeng buo ngayun mag 4months na tummy ko 😊

2y trước

nilabasan din po ako ng ganyan nung may tapos ngayong june ayan naman po. normal po ang mens ko pero nung may at june po ilang days din ang delay

Namuong regla lng po yan sis gnyan din po aq lagi pg nire2gla aq meron pong buo2. Pro much better pacheck up k nlng din po pra sure.

parang namuong regla sis. ganyan kase usually lalo pag nade-delay. kahit yung regular menstruation minsan may ganyan, madalas sa 2nd day ng period.

fetus nq po yan basta may shape na po

2y trước

lamig ng matres yan.

you can have a check up sa public hospital for better diagnosis.

Pacheckup ka mi 🙏🙏🙏

Bloodclot yan. Much better paconsult ka sa OB

Ganyan ako magregla dati mas malalaki pa jan

opinion ko, mens.

mens mo yan