Hi 36 weeks pregnant po and constipated takot po ako umire ano po kayang gagawin huhu

Tinatry ko po umire pero nakakatakot umire ng bongga

7 Các câu trả lời

niresetahan ako ng OB ko ng Duphalac Mom pero since umeeffect naman saken ang Oatmeal , yogurt or yakult and then veggies na cacounter ko yung pagiging constipated ko . Then more water intake din po

thankyou mga mommy nakadumi na po ako thanks God nakakatakot pa anman umire baka mapaanak ng maaga ayy

inom ka dulcolax mi, yun na daw pinaka safe na gamitin pag di maka tae sabi ng OB ko

... more water po tska oats at madahon po na gulay advice ni ob...

more water intake lang mii and more on fiber foods like apple and oats.

10mo trước

I think apple causes hard stool din po. Oatmeal is good

1 tbsp virgin coconut oil, morning and night

inom ka po prune juice at lots of water