Osmak

Tinatanggap po ba sa Osmak kahit hindi ka po nagpapacheck up dun? Kasi sa St Therese ko po plan manganak, kaso if ever lang wag naman sana ma CS sa Osmak sana ko magpapadala, wala po ako yellow card but we don't have a budget for private hospital kasi ayun lang malapit na Public..

2 Các câu trả lời

Pwede naman po kasi nung sa first baby ko wala ako chevk up sa kanila sa St.therese din ako. Then nag pa IE ako kasi nag llabor nko. In case nman daw pwede ka nman sa kanila manganak kahit wala ka yellow card. Wala din ako yellow card nun philhealth lang. Kaso parang private din yung bill nila kapag wala ka yellow card. Kaya sa St.Therese nadin ako nanganak.

Momsh, need k po magpacheck up s center pra tanggapin k po s OSMAK, ganun kc ung s ka officemate ko, private cia check up tpos gusto nia dn mag Osmak manganak,

5y trước

Makati po sa pio del pilar