Paki explane po

tinatake po ba ung primrose capsule or illagay sa pempem ska ano po ung HNBB 10mg/tab tinatake po ba ito kc po nd ko po masydung nrinig ung sinabi ni OB mhina po kc ung boses nia e slamat po sa mkakasgot?

Paki explane po
2 Các câu trả lời

primrose, pwedeng inumin or ipasak sa pwerta. pwede mong gawin ay inumin sa umaga at tanghali, then sa gabi bago ka matulog, magpasak sa pwerta. HNBB is HyosciNe ButylBromide or commonly known sa brand name na buscopan. kung kabuwanan mo na, common yan na pinapatake para lumambot ang cervix (primrose) at maghilab ang puson (buscopan)

para yan mapabilis open ng cervix mi..ako din nagtatake ako ngayon..sana manganak na tayo😇🙏🙏

1y trước

25 each po dito sa amin