#Ask Langpo?

One time po kase nangyari saken bigla po akong nalula at nagdilim paningin ko pero hindi po ako gutom nun? Bakit po ganun? No blood po ba pag ganun?

5 Các câu trả lời

Baka po napagod ka or sa init. Kung may prob po sa bloodpressure pwede din sign po un. And consult OB po.

4y trước

Wala po ako kilala na ob kase po paiba iba Ob dito smen.

sakin nung nakaranas ako ng ganyan , lowblood daw ako kaya ng ferrous ako, at pinaiwas puyat

4y trước

Keep safe momsh 🙂

Low blood ka bhe . Pacheck up ka pra mresitahan ka ng ferrous

Possible low blood

May Ob online po mamsh.

4y trước

Saan po iyon? Thanks