Normal ba?

May time na kinakausap ko si baby pero walang response :( tuwing gabi lang din siya kadalasan sumisipa. May need bang gawin?/First time soon to be mom ako HAHAHHAA. Dalawang beses na siya inultrasound malakas naman daw heartbeat and normal daw si baby ang active daw. Need ko ba yung mag 2D ba tawag dun? yung makikita si baby?

3 Các câu trả lời

Kain ka po chocolates mi, then higa ka po patagilid ako mi napapraning kapag di nagalaw si baby hehe halos oras oras kasi gising eh prang di natutulog kaya mas okay na ganyan siya lagi atleast ramdam ko. pero pag nandito si daddy niya natatahimik siya 😆

Try mo kumain ng sweets or uminom ng juice then humiga on your side. Pwede ring magbasa or makinig ng music, see if magrespond si baby.

5y trước

lagi nga pokong nakain ng sweets hehe. tnry ko na po yung makinig sa music kaso wala :( para saan po yung juice? what kind of juice po pala?

Usually kasi 4-5 hours lang gising ang baby, tyempuhan lang talaga and dapat alam mo kelan sya awake para nakakausap mo sya.