Sunrise?

Till what time po ba pag bilad ng baby sa araw? Mga lola at lolo kasi ng baby ko sagana sa pag bilad. Minsan 10am pa ok lang po ba un. Mag sasabe pa ay iba na balat ng baby mo d mo kasi binibilad sa araw.#advicepls Ngayon lagpas na 8 binibilad padin. At ilang oras ba kelangan ebilad ung baby?#1stimemom

13 Các câu trả lời

6-8am that's the safest time na iexpose si baby sa sunlight. 10 mins front then 10 mins back is already good enough if done on a daily basis. Too much exposure would surely deteriorate baby's skin. Kung tayo nga, ayaw natin na naiinitan tayo, isipin mo si baby na x2 ang mararamdaman if you follow them. You just have to turn down their suggestion in a nice and polite way. 😊

6-8am sabi sakin noon ng pedia ng baby ko. pero sa case kasi ng panahon natin ngayon. kahot 8am palang masakit na sa balat ang init ng araw.

Di na po healthy ang 10am mommy. Kami ng baby ko 6:30 nagstart tapos til 6:45 lang, pinakamatagal na namin ung hangang 7am.

6-8 am lng po..depende din kung wala pa msyadong sikat ng araw ng ganung kaaga..minsan 9 am ko n din nilalabas c baby eh

30mins ko binibilad si baby madilaw Kasi. as per pedia na rin Niya. 6-7:30 lng ako. mainit n Kasi Ang 8

6am or 7am mommy. 10-15mns lang pwede na po. Ang alam ko hindi na po healthy ang 10am mommy.

10-15 minutes lang po. Maiiritate skin ng baby kapag inabot ng oras ang pag bilad sa kanya.

Sabi po samen sa hospital 6 to 8am and atleast 20mins po na pagbibilad kay baby. :)

mainit na po yun. masakit na sa balat. mas maganda 6 to 7am po

6-8am lng po, bilad m sya 15-20 min. po