normal lang po b sumasakit ung tyan ko, parang tnutusok sa loob ? cmula kgbi?

Til umaga po kz sumasakit nanaman po..

normal lang po b sumasakit ung tyan ko, parang tnutusok sa loob ? cmula kgbi?
6 Các câu trả lời

Hindi po normal pagtuloy tuloy ang pananakit according to my OB pero pag ang sakit niya panandalian lang that's normal. Ask your OB they will advise you.

Ganyan ang feeling ko kaya bi ned rest ako ng OB ko. Baka nag preterm labor na daw. Pa check up ka lalo na kapag madalas na.

Ganyan din ako..normal lang yan mommy

Di po normal pag may pain

ilang months kanaba sis

Normal lang mamsh