Ask lang po

Tigdas po ba itong mga nasa mukha at katawan ng lo ko? Ano po kaya pwedeng gawin dito? Nilagnat po sya ng tatlong araw then nagsi labasan po mga yan. #advicepls #1stimemom #firstbaby

Ask lang po
2 Các câu trả lời

pag ganyan po pagaling na si baby pero pacheck up niyo pa din , si lo din ganyan after 3 days lumabas tigdas hangin niya , nilalagyan ko ng tiny buds lotion yung skin niya para kahit papaanu mabawasan yung kati then aircon.

pinapacheck up po yan